3 lợi ích khi vệ sinh robot hút bụi thường xuyên

Robot hút bụi là vật dụng không thể thiếu cho một không gian sống “sạch” hiện đại, với một ngôi nhà thông minh đúng nghĩa. Bởi chúng sẽ giúp bạn giải phóng sức lao động, điều đó cũng chính là “tiết kiệm thời gian và tiền bạc”. Và nếu biết thêm 3 lợi ích khi vệ sinh robot hút bụi thường xuyên dưới đây, bạn sẽ phát huy tối đa công dụng của nó trong việc dọn dẹp nhà. 

3 lợi ích khi vệ sinh robot hút bụi thường xuyên

3 lợi ích khi vệ sinh robot hút bụi thường xuyên

Robot hút bụi cũng giống như phương tiện dùng đi lại hàng ngày, nó cần phải được vệ sinh thường xuyên, đúng cách và định kỳ để:

Tăng hiệu suất làm việc cho robot hút bụi

Robot hút bụi hoạt động trong thời gian dài mà không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến bụi bẩn và rác tích tụ lại, chổi quét sẽ khó hoạt động nếu bị vướng quá nhiều tóc và lông thú vào. Từ đó, khả năng làm việc của robot sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Vì vậy, vệ sinh định kỳ các bộ phận như bộ cảm biến, chổi quét, bộ lọc… sẽ giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của robot tốt hơn.

>> Hướng dẫn vệ sinh Robot hút bụi chính hãng Segoo

Tăng tuổi thọ cho robot hút bụi

Ngoài việc tăng hiệu suất làm việc, robot hút bụi sẽ bền bỉ hơn nếu được vệ sinh thường xuyên. Những robot hút bụi không được vệ sinh thường xuyên có tuổi thọ thấp hơn hẳn so với các robot được vệ sinh định kỳ. 

3 lợi ích khi vệ sinh robot hút bụi thường xuyên

Tiết kiệm tiền bạc và năng lượng

Một số bộ phận nếu không được vệ sinh thường xuyên rất dễ dẫn đến hỏng hóc. Thông thường, chi phí sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận này cũng không rẻ. Ngoài ra, robot hút bụi hoạt động chậm chạp, ì ạch sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Vì thế vệ sinh robot hút bụi định kỳ cũng là cách giúp bạn tiết kiệm tiền và năng lượng đáng kể đấy. 

SEGOO tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng các sản phẩm robot hút bụi Rotopus M1 và Rotopus M2 tại Việt Nam, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng số 1 trên thị trường:

  • Lắp đặt và hướng dẫn tại nhà trong bán kính 20km
  • Bảo hành 36 tháng và đổi mới trong 45 ngày đầu
  • Tặng 04 lần dịch vụ bảo trì miễn phí

Với chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp và chu đáo. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an tâm và tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm tại SEGOO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999