Dọn nhà 5 phút với Robot hút bụi lau nhà thông minh

Dường như cuộc sống hiện đại khiến chúng ta không có thời gian dành cho gia đình, bỏ bê việc chăm sóc không gian tổ ấm thân yêu. Chúng ta thường nghĩ rằng việc dọn dẹp nhà cửa luôn là “nỗi ác mộng” bởi công việc này tốn thời gian, công sức và vô cùng nhàm chán. Tuy nhiên, việc nhà sẽ không còn là nỗi lo của chúng ta bởi đã có Robot hút bụi lau nhà! Giờ đây, chỉ với 5 phút, bạn đã có thể dọn dẹp xong nhà cửa của gia đình mình với sự trợ giúp của Robot hút bụi lau nhà thông minh. Không tin ư? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Với 5 phút liệu robot hút bụi lau nhà có thể làm được những gì?

Tiết kiệm thời gian và sức lao động của bạn: vì chúng là những máy hút bụi lau nhà tự động bạn chỉ cần cài đặt lịch làm việc ( ngày , giờ ) chúng sẽ tự động di chuyển làm việc theo giờ hẹn và bạn chẳng phải làm gì mà bụi bẩn vẫn được quét sạch, sàn nhà sẽ sạch bong sáng bóng. Thời gian bạn dành cho việc hút bụi và dọn dẹp nhà cửa sẽ ít đi và bạn sẽ dành nó cho việc khác như : đọc sách , xem tivi , chơi thể thao …

Gọn nhẹ tiện dụng và thực sự hiệu quả: hầu hết những mẫu robot hút bụi trên thị trường hiện nay kích thước dao động 35*35cm và cao không quá 10cm cho nên việc di chuyển vào gầm bàn , gầm giường … vô cùng dễ dàng , ngoài ra được trang bị pin công xuất khá lớn có thể làm việc liên tục 60-120 phút tùy model , cũng phải nhắc đến lực hút của robot hút bụi không thua kém gì máy hút bụi thông thường nên việc giải quyết bụi bẩn , tóc và lông thú là điều khá dễ dàng .

Di chuyển thông minh làm việc có phương pháp: trang bị laser định vị và quét vật cản cùng với hệ thống lập trình thông minh robot hút bụi làm việc cẩn thận tỉ mỉ và rất khoa học.

Thiết bị tuyệt vời cho những gia đình có thú nuôi: Với lực hút mạnh, khe hút rộng, Robot hút bụi sẽ trở thành 1 dụng cụ hữu hiệu để quét sạch lông thú cưng, tóc rối hay bất cứ mảnh vụn lớn nào khác. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo về việc lông rụng của thú cưng trải ra đầy sàn nhà và gây cảm giác mất mỹ quan nữa, Robot hút bụi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để việc đó.

Bảo vệ sức khỏe của chính bạn: Robot hút bụi còn có trang bị cảm biến bụi bẩn điều khiển lực hút, linh hoạt thay đổi theo chất liệu sàn khác nhau; màng lọc giúp lọc sạch ion siêu nhỏ và loại bỏ các chất gây kích ứng da; tia tử ngoại UV diệt khuẩn giúp robot hút bụi hiệu quả với cả rác bẩn vật lý và hóa học. Điều này sẽ giúp ích cho việc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn! Khi sử dụng thiết bị này, con người hoàn toàn có thể yên tâm về không khí trong lành  trong gia đình bởi khả năng lọc khí qua bộ lọc cũng như khả năng tối đa hóa việc dọn dẹp của Robot hút bụi thông minh.

Như vậy, chỉ với 5 phút cài đặt và điều hướng Robot hút bụi lau nhà hoạt động, bạn đã có thể có được một không gian sạch sẽ tinh tươm. Hãy vứt hết chổi quét, chổi lau nhà, dung dịch rửa sàn hay khăn lau sàn đi ! Bởi bạn đã có trong tay 1 chú Robot hút bụi lau nhà có tích hợp đầy đủ các chức năng để dọn dẹp nhà cửa giúp bạn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999