3 điều lưu ý khi sử dụng robot hút bụi thông minh tại chung cư

Robot hút bụi thông minh là một sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp nhà cửa mà lại còn mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế, rất nhiều bà nội trợ lựa chọn robot hút bụi làm “người đỡ đần” cho mình đặc biệt, là những gia đình sống ở chung cư. Nếu là một trong những gia đình đó, bạn đã thực sự biết cách sử dụng robot hút bụi tại chung cư chưa. 

Hãy cùng Segoo tìm hiểu tất cả những cách sử dụng robot hút bụi thông minh để căn nhà của bạn lúc nào cũng sạch bóng nhé.

3 điều lưu ý khi sử dụng robot hút bụi thông minh tại chung cư

Nên chọn robot có công suất hoạt động cao

Mỗi chung cư có diện tích phòng khác nhau, có phòng rộng 100m vuông cũng có phòng lên đến 150m vuông. Tùy vào diện tích căn hộ của mình, bạn hãy lựa chọn loại robot hút bụi thông minh phù hợp nhất. Nếu căn hộ của bạn không quá rộng thì một robot với công suất trung bình là vừa đủ, nó có thể dọn dẹp mọi ngóc ngách trong nhà từ phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ. 

Chú ý sạc pin và đổ rác cho máy

Hầu hết những robot hút bụi cao cấp như SEGOO đều được trang bị tính năng tự động quay về trạm sạc khi pin yếu. Tuy nhiên, robot hút bụi tầm trung thì chưa được trang bị tính năng này nên bạn phải chú ý đến pin của máy khi máy dọn dẹp, nếu để máy sập nguồn nhiều lần sẽ dẫn đến tình trạng chai pin. Hơn nữa, hãy nhớ đổ rác ở trong hộp chứa rác. Nếu hộp chứa rác quá đầy robot sẽ tự động ngừng dọn dẹp.

Thiết lập bức tường “ảo” cho những khu vực bạn không muốn robot đi tới

Do những căn hộ chung cư chỉ có một mặt sàn nên robot có thể di chuyển tới bất cứ khu vực nào để thực hiện công việc dọn dẹp. Vì thế, nếu khu vực nào bạn không muốn robot di chuyển tới hãy thiết lập chế độ bức tường ảo để tránh robot di chuyển tới. 

Sử dụng robot hút bụi thông minh tại chung cư sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc dọn dẹp nhà cửa, giúp bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc những người thân yêu. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm robot hút bụi phù hợp với căn hộ của mình nhé.

MỘT SỐ SẢN PHẨM THAM KHẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999