3 Thắc Mắc Phổ Biến Về Robot Hút Bụi Thông Minh  

Cuộc sống trở nên hiện đại hơn, nhu cầu giải phóng sức lao động ngày càng tăng cao, từ đó các sản phẩm – thiết bị công nghệ thông minh dần lên ngôi. Những năm gần đây, robot hút bụi thông minh đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người Việt vẫn chưa thực sự hiểu về sản phẩm này. Hôm nay Segoo sẽ giải đáp 3 thắc mắc phổ biến nhất về robot hút bụi nhé!

3 Thắc Mắc Phổ Biến Về Robot Hút Bụi Thông Minh

  1.   Robot hút bụi chỉ có khả năng hút bụi?

Câu trả lời là Không.

Bên cạnh tính năng cơ bản như hút bụi, các sản phẩm robot hút bụi hiện nay và đặc biệt là các sản phẩm của Segoo còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác. Hai chức năng quan trọng nhất là quét và lau nhà.

Ngoài ra còn có thêm tính năng diệt khuẩn bằng tia UV-C ví dụ như sản phẩm robot hút bụi kết hợp khử trùng UV S1, cực kỳ phù hợp với những gia đình có em bé thường xuyên lăn bò trên nền nhà.

Tiếp đến, robot hút bụi không chỉ lau dọn khắp các ngõ ngách, mà còn giúp hút sạch bụi mịn và lông vật nuôi. Vậy là những gia đình nuôi thú cưng hoặc ở các thành phố lớn, đang chịu tác hại của bụi mịn từ nay đã có được một giải pháp cực kỳ hiệu quả rồi.

  1.   Robot hút bụi thông minh có hoàn toàn thay thế được con người trong khi dọn dẹp?

Trước tiên, ta cần hiểu robot hút bụi lau nhà thông minh được sinh ra không để thay thế mà chỉ hỗ trợ. Các công việc robot làm phụ thuộc vào sự chỉ đạo của con người. Đồng thời, robot phần nào giúp con người dọn sạch những không gian mà con người không thể làm sạch bằng tay.

Tuy nhiên với những sản phẩm của Segoo, bạn sẽ “rảnh tay” hơn bao giờ hết nhờ các tính năng tự động như:

  • Với 25 tính năng của robot hút bụi được tích hợp trong một ứng dụng, bạn dễ dàng điều khiển robot hút bụi từ xa thông qua wifi ở mọi lúc mọi nơi.
  • Tự động sạc: khi lượng pin còn dưới 20% thiết bị sẽ tự động quay về trạm sạc và tự sạc.
  • Hầu hết các loại robot hút hụi lau nhà đều trang bị cảm biến chống rơi vỡ, tránh va đạp mạnh giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của robot.

Có thể bạn quan tâm

  1.   Các tính năng thông minh có cần thiết?

Nếu bạn thắc mắc việc tích hợp công nghệ trong đồ gia dụng mang lại kết quả thế nào, thì hãy trải nghiệm ngay robot lau nhà hút bụi thông minh Segoo. Bởi đây một thành tựu lớn, khi xu hướng Smarthome dần được phổ biến. Các tính năng quản lí bằng điện thoại thông minh hay điều khiển từ xa đã trở nên quen thuộc và sẽ phổ biến trong tương lai.

Sau khi trải nghiệm những tiện ích thông minh của các sản phẩm công nghệ thế hệ mới mang lại, chắc chắn bạn sẽ không còn muốn quay lại cuộc sống cũ trước đây. Đừng ngần ngại mà hãy trải nghiệm ngay nhé!

 Hiện Segoo đang có chương trình dùng thử robot hút bụi thông minh, bạn có thể đăng ký tại đây: https://segoo.vn/vi/dang-ky-dung-thu-robot-hut-bui-chinh-hang-segoo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999