4 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua robot hút bụi

Trong thời đại 4.0, các loại robot hút bụi lau nhà đã được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề lau nhà, hút bụi tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của chúng ta. Nếu như bạn đang có ý định sắm cho gia đình một người trợ thủ đặc lực như vậy, liệu bạn đã biết những lưu ý khi chọn mua robot hút bụi ?

4 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua robot hút bụi

Lực hút

Yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm đó chính là lực hút của robot hút bụi. Việc lau dọn sàn nhà của bạn sạch hay không phụ thuộc và chính yếu tố này. Những sản phẩm robot hút bụi nào có lực hút lớn sẽ giúp cho việc lau dọn của thiết bị hiệu quả hơn, xử lý hết những loại bụi hay rác thải bám dính trên sàn nhà, đem lại cho bạn một không gian sạch sẽ nhất. Vì vậy, khi chọn mua robot hút bụi có lực hút cao, hãy ngưng chú ý đến thiết kế bề ngoài đầu tiên mà hãy tập trung vào lực hút mà chiếc robot hút bụi đó có đủ lớn hay không.

Công suất làm việc

Khi chọn mua robot hút bụi có lực hút cao bạn cần đặc biệt lưu ý về công suất làm việc của sản phẩm. Đối với bất kỳ thiết bị hoạt động nào, công suất càng lớn thì khả năng làm việc càng mạnh và robot hút bụi cũng thế. Nếu công suất của robot hút bụi đấy lớn thì lực hút sẽ càng mạnh để loại bỏ nhanh và sạch sẽ hoàn toàn các vết bụi bẩn trên sàn. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn mức công suất cho phù hợp bởi nhiều trường hợp robot có công suất hoạt động quá mạnh có thể gây ra tiếng ồn lớn và hao tốn điện năng.

Dung tích hộp chứa bụi

Dung tích hộp chứa bụi cũng là một điều bạn cần quan tâm khi chọn mua robot hút bụi có lực hút cao. Cũng giống như công suất hoạt động, robot hút bụi sở hữu dung tích hộp chứa bụi càng lớn thì càng giúp cho bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp làm sạch hộp chứa bụi thường xuyên, bên cạnh đó giúp cho robot làm việc hiệu quả trên một diện tích rộng hơn.

Giá bán trên thị trường hiện nay

Tùy vào từng thương hiệu và dòng sản phẩm khác nhau mà giá cả các loại sản phẩm trên thị trường này cũng khác nhau.

  • Các dòng sản phẩm giá rẻ dưới 4 triệu đồng thường có công suất hút từ 500- 800 Pa.
  • Các dòng sản phẩm có công suất hút bụi trên 1000Pa có giá từ 5 đến 6 triệu đồng.
  • Và với các dòng robot hút bụi có nhiều tính năng hiện đại hơn, công suất hút bụi lớn hơn là 1500 –  2000Pa có giá từ 7 triệu đến 12 triệu đồng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999