6 bí kíp để tạo không gian làm việc tại nhà thoải mái

Dịch COVID-19 đã khiến cho người người nhà nhà đành phải biến căn phòng mình thành văn phòng làm việc. Rất nhiều người cảm thấy thực sự mệt mỏi và bí bách trong căn phòng của mình.

Để giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên và làm việc được hiệu quả hơn, Segoo mách bạn 6 tips hay giúp bạn lột xác và tăng sinh khí cho căn phòng của bạn để bạn làm việc hiệu quả hơn.

6 bí kíp để tạo không gian làm việc tại nhà thoải mái

Thường xuyên vệ sinh, hút bụi nhà cửa để tránh bụi bặm bay trong không khí

Tục ngữ đã có câu: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thực tế, khi nhà cửa đã được dọn dẹp, lau chùi gọn gàng sạch sẽ thì không nhũng bao bụi bặm, vi khuẩn và nấm mốc được dọn sạch mà còn cho chúng ta một cảm giác sạch sẽ, thoáng mát vô cùng nữa.

Không hút thuốc trong nhà để tránh gây tích tụ các chất độc hại trong nhà.

Chúng ta đều biết về việc trong khói t.h.u.ố.c tồn tại đến 4000 chất đ.ộ.c khác nhau. Vì thế việc h.út t.h.u.ố.c trong nhà chắc chắn là một hành động không được khôn ngoan cho lắm. Đặc biệt khi phòng của bạn không được thông gió. Khói t.h.u.ố.c có thể bám vào các vật dụng trong nhà và lưu lại đó rất lâu, khiến cho bất kỳ ai vào phòng cũng bị phơi nhiễm với chúng.

Hút bụi, quét nhà một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm bụi bẩn bay và khuếch tán đi khắp nhà.

Trên thực tế có rất nhiều loại bụi có thể đang tồn tại dưới sàn nhà bạn. Trong đó, đáng lưu ý hơn cả là các loại bụi mịn có kích thước nhỏ hơn 5 micromet. Chúng có thể tự phát tán và lơ lửng trong không khí nếu bạn mạnh tay trong việc quét hoặc hút bụi. Những hạt bụi lơ lửng đó sẽ vô tình bị bạn hít phải.

Tham khảo 1 số sản phẩm Robot hút bụi đang được bày bán tại TTTM Aeon và các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc

Thêm cây xanh vào không gian sống vì chúng là những cỗ máy lọc không khí tự nhiên hiệu quả nhất.

Cây xanh là một cỗ máy lọc không khí hiệu quả nhất mà hiếm có một loại máy lọc nào trên thị trường có thể so sánh. Cây xanh giúp thanh lọc không khí, thải ra ôxi, hấp thụ CO2 và duy trì độ ẩm cần thiết cho không khí.

Giữ cho phòng được thoáng khí, có không khí lưu thông

Việc giữ cho phòng ốc luôn được thoáng khí mục đích là để tránh tích tụ những uế khí, khí độc và nấm mốc trong phòng. Đồng thời cũng làm tăng sinh khí cho phòng. Hơn nữa, theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, việc giữ thông thoáng không khí trong phòng cũng giúp làm giảm nguy cơ tích tụ virus Corona gây bênh COVID-19.

Sử dụng máy lọc không khí 

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có cây xanh bên cạnh cung cấp ôxi trong lành và máy lọc không khí RV-10 bên cạnh để thanh lọc bụi và cân bằng ion trong không khí?

Máy lọc không khí Segoo RV-10 có thể lọc không khí mạnh mẽ và hiệu quả nhờ Tấm lọc HEPA H13 cao cấp. Hệ thống lọc đa tầng hiệu quả cao 4 lớp giúp loại bỏ các hạt như PM2.5, khử trùng, phấn hoa, khói mù, bụi, lông thú cưng, các hạt mịn như microns, nó có thể loại bỏ mùi, khói và methanol giúp cho việc hít thở không khí trong lành dễ như trở bàn tay.

Hi vọng với những bí kíp trên sẽ giúp cho không gian làm việc tại nhà của bạn trong mùa Covid sẽ thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999