Bạn biết gì về thương hiệu Robot Segoo

Segoo là một thương hiệu của công ty Xiaojie Robot được thành lập bởi tập đoàn Jiangxi Ruziniu Intelligent Technology. Tập đoàn đã có hơn 10 năm thành tựu công nghệ trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển robot. Đội ngũ R & D, sản xuất và bán hàng mạnh mẽ cùng tiềm lực cạnh tranh cao đã đưa thương hiệu trở thành một trong những tên tuổi đi đầu ngành.

replica watches usa

Xiaojie Robot chuyên tập trung vào sự đổi mới của 5G, trí tuệ nhân tạo cùng quy trình nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và kinh doanh các ứng dụng công nghệ thông minh như robot và nhà thông minh.

Các dòng sản phẩm robot của thương hiệu được nhiều người dùng trên toàn châu Á đánh giá cao và dự kiến sẽ là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu của xã hội hiện đại bao gồm: robot quét rác, robot dịch vụ, robot làm sạch thương mại, robot hậu cần,… trong đó, nổi bật là robot hút bụi thông minh Segoo. Về dự án nhà thông minh, thương hiệu đã hoàn tất các kế hoạch cần thiết cho các sản phẩm sắp tới dựa trên IoT hiện đại.

Ngoài đội ngũ mạnh mẽ hiện có, Segoo của Xiaojie Robot đồng thời hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng quốc tế như: Đại học Công nghệ Sydney, Đại học Thanh Hoa, Đại học Công nghệ Vũ Hán,…

Tính đến thời điểm hiện tại, robot Xiaojie đã có quãng đường hoạt động là 400.000 km. (Tương đương với 10 vòng quanh xích đạo trái đất), nhà thông minh đã cung cấp dịch vụ nhà thông minh cho 30.000 gia đình. Vào năm 2020, kế hoạch xây dựng của 40 thành phố của châu Á sẽ được hoàn thành. Đồng thời, các kế hoạch của Liên minh Châu Âu, Canada, Việt Nam, Thái Lan và các nước khác đã được đưa ra.

Robot hút bụi thông minh Segoo ngày càng đóng vai trò không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà nhằm nâng cao chất lượng sống của con người hiện đại. Sản phẩm giúp tiết kiệm được thời gian chăm sóc ngôi nhà, chủ động trong việc lau dọn bất cứ thời gian nào cùng những tính năng tuyệt vời khác mang đến trải nghiệm không gian sống lý tưởng cho nếp sống thời đại.

Segoo hân hạnh là nhà phân phối chính thức robot hút bụi thông minh Segoo cùng các chính sách hậu mãi hấp dẫn nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm công nghệ hiện đại trên thế giới với chất lượng và sự hỗ trợ tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999