Gợi ý chọn mua robot hút bụi loại nào tốt dành cho bà nội trợ

Như bạn cũng biết, robot hút bụi là một sản phẩm của công nghệ, tuy nhiên nó lại là bạn đồng hành lâu dài với bà nội trợ của mỗi gia đình. Vì thế, việc chọn mua robot hút bụi loại nào tốt phù hợp là điều không dễ dàng. Do đó, khi chọn mua robot hút bụi thì cần dựa trên 4 tiêu chí sau:

1. Lực hút

Nhiều robot hút bụi chính hãng sẽ có nhiều chế độ lực hút để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của từng hãng. Chắc chắn rằng, robot hút bụi có lực hút càng mạnh thi hiệu quả làm việc càng tốt.

2. Công nghệ

Để tối ưu hoá hiệu quả làm sạch, việc ứng dụng công nghệ hiện đại là cần thiết. Robot càng sở hữu nhiều công nghệ thông minh thì khả năng chủ động làm sạch ở nhiều môi trường khác nhau càng tốt. Bạn không nên chọn lựa những loại robot hút bụi sử dụng những công nghệ đã quá cũ. Hiệu quả làm sạch không mà khả năng tự chủ động cũng kém hơn.

3. Pin

Dung lượng pin là yếu tố quyết định tới thời gian và diện tích robot hút bụi làm sạch. Bạn nên tham khảo lựa chọn robot hút bụi có thời gian làm sạch phù hợp với diện tích căn nhà. Tránh trường hợp diện tích làm sạch lớn nhưng thời gian hoạt động của robot hút bụi lại không đủ để làm sạch hoàn toàn. Hoặc ngược lại, robot có mức pin khủng nhưng diện tích làm sạch lại khiêm tốn, gây lãng phí không đáng có.

4. Thiết kế

Thiết kế của robot hút bụi cũng rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tiếp cận các góc và chân tường. Không gian bố trí máng hút, thùng chứa bụi, động cơ cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm việc của robot. Vì vậy, bạn cần căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình để đánh giá và chọn lựa robot phù hợp.

Segoo tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng các sản phẩm robot hút bụi Segoo tại Việt Nam, cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng số 1 trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999