[Đọc báo cùng bạn] Hàng trăm tòa nhà, bệnh viện tại TPHCM lắp đèn UV diệt khuẩn trong thang máy

Theo Trang tin điện tử Đảng Bộ Thành Phố Hồ Chí Minh

“UV là một dạng ánh sáng mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tia UV sử dụng năng lượng của các photon cực tím xâm nhập vào màng tế bào của vi sinh vật, tiêu diệt các mầm bệnh, phá hủy các liên kết phân tử axit nucleic, cấu trúc DNA của vi khuẩn, ký sinh trùng, virus và các mầm bệnh khác.

Do đó, đèn UV ứng dụng dạng ánh sáng này hiệu quả trong việc tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh như tiêu chảy, viêm gan và nhiều bệnh khác do vi sinh vật, virus. Từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều tòa nhà, bệnh viện tại TPHCM đã được lắp đèn UV diệt khuẩn này.”

Mời bạn đọc thêm báo lại đây: https://hcmcpv.org.vn/tin-tuc/-video-hang-tram-toa-nha-benh-vien-tai-tphcm-lap-den-uv-diet-khuan-trong-thang-may-1491864372

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn tham khảo Robot khử trùng bằng tia UV Segoo D146

Robot khử trùng tia UV D146

Liên hệ

  • Robot khử khuẩn Segoo D146 sử dụng công nghệ tia cực tím UV để khử khuẩn, virus trong không khí và bề mặt bằng tia cực tím UVC giúp ngừa lây nhiễm nCoV.
  • Phù hợp với các bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà ga, văn phòng, nơi sản xuất,…
  • Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trong ba mươi giây (tùy thuộc vào các loại vi khuẩn) bao gồm các chủng loại MERS-CoV, SARS – CoV, Cúm (H1N1, H5N1, H7N9, H7N9), E-coli và Staphylococcus albus (tụ cầu khuẩn)…
Danh mục:
Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999