Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng robot hút bụi lau nhà Segoo

Là dòng robot hút bụi lau nhà mới nhất đến từ Đức, SEGOO cho ra đời hai mã sản phẩm (Rotopus M1 và Rotopus M2) xử lý công nghệ AI giúp robot kiến tạo bản đồ di chuyển zigzag thông minh, tránh bị bỏ sót bất kỳ góc khuất nào trong nhà. Đồng thời, với lực hút mạnh, tiếng ồn nhỏ và thời gian làm việc dài, robot hút bụi SEGOO đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay.

Hướng dẫn lắp đặt bộ sạc robot dọn dẹp nhà SEGOO

Thông thường, một bộ sạc robot hút bụi lau nhà sẽ có 3 vùng: Đèn báo, vùng phát tín hiệu và vị trí tiếp xúc sạc. Ngoài ra, còn có vị trí cắm jack sạc và nơi luồn dây adapter sạc. 

Việc của bạn là chỉ cần tìm một góc nhà phù hợp để đặt dock sạc một cách cố định để robot có thể tận dụng chế độ tự sạc đầy pin mỗi khi hết nguồn.

Hướng dẫn lắp đặt chổi quét robot dọn dẹp nhà SEGOO

Với robot hút bụi và lau nhà SEGOO sẽ có 2 chiếc chổi lắp cạnh vào robot được đánh dấu theo ký tự “R” và “L”. Để robot phát huy đúng tính năng dọn dẹp nhà sạch sẽ thì bạn chỉ cần lật ngược con robot lên, sau đó tìm đúng vị trí có đánh dấu ký tự “R” trên robot và gắn chổi khớp với ký tự “R” vào và bên còn lại cũng làm tương tự.

Hướng dẫn lắp đặt hộp chứa rác robot dọn dẹp nhà SEGOO

Một máy hút bụi SEGOO sẽ có 2 khoang chứa, đó là: khoang chứa rác (600ml) và khoang chứa nước (300ml).

Điều đặc biệt ở robot hút bụi SEGOO đó là tích hợp hộp chứa 2 trong 1, vừa chứa rác vừa chứa nước. Ở bên hông mỗi hộp sẽ có một chốt mở, bạn chỉ cần ấn vào chốt, cho phần mặt phẳng hướng lên trên và lắp hộp chứa vào robot. Lúc này robot đã hoàn chỉnh và có thể hoạt động bình thường.

Lưu ý:

+ Khoang chứa rác: Tuyệt đối không đổ nước trực tiếp vào để rửa, chỉ được dùng cọ khi muốn vệ sinh.

+ Khoang chứa nước: Trên một bề mặt dưới khoang có một miếng vải có thể tháo ra để giặt, còn mặt trên có vị trí nút tháo để châm nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999