Khi nào gia đình bạn nên sử dụng máy lọc không khí khử trùng?

Máy lọc không khí có nhiều chức năng như giúp lọc bụi bẩn, làm sạch không khí, nhất là đối với những nơi ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng loại bỏ chất gây dị ứng như phấn hoa, lông động vật, côn trùng,.. Không chỉ dừng lại ở đó, máy lọc không khí còn thay thế 1 chiếc máy khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi cứng đầu: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi.

Đặc biệt, một số máy lọc không khí cao cấp như RV-10 của SEGOO có tính năng khử trùng còn được tích hợp ưu điểm giúp loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virut…

Với rất nhiều ứng dụng và ưu điểm vượt trội như vậy, chắc chắn 1 chiếc máy lọc không khí sẽ giúp cuộc sống của bạn tiện nghi hơn, bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình. 

Khi nào thì nên sử dụng máy lọc không khí khử trùng?

Khu vực đông dân cư, nhiều khói bụi

Không khí ngày càng bị ô nhiễm, nhất là ở những khi đông dân cư như các thành phố lớn do khói xe, khói của các khu công nghiệp, công trình xây dựng và rác thải. Các nguồn khói bụi này là điều kiện để các chất khí độc hại phát tán mạnh trong không khí, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người đi đường cũng như các hộ gia đình lân cận. Máy lọc không khí khử trùng chính là giải hàng đầu. Nhờ có tính năng tạo ion, lớp than hoạt tính lọc mùi hôi giúp cho không khí quanh bạn luôn trong lành và tươi mát.

Môi trường ẩm ướt

Môi trường ẩm ướt dễ sinh ra vi khuẩn và nấm mốc kí sinh trên tường và đồ vật, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Máy lọc không khí khử trùng Segoo RV-10 là lựa chọn thích hợp cho những gia đình đang sinh sống ở các khu vực này nhờ khả năng lọc mùi, bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, diệt nấm mốc…

Vào mùa hanh khô, lạnh

Nếu mùa hè ẩm ướt là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn và nấm mốc gây hại phát triển thì khi vào mùa hanh khô, da bạn rất dễ bị nứt nẻ. Ngoài ra, mùa lạnh còn sinh ra hiện tượng tích điện gây khó chịu cho người dùng. Nếu gia đình bạn sở hữu 1 chiếc máy lọc không khí thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về những điều đó nữa bởi máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm, bảo vệ cho da và tốc, nhất là đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Sản phẩm phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ có hệ miễn dịch kém cũng như những người có bệnh về hô hấp.

Máy lọc không khí đã rất quen thuộc, tuy nhiên một chiếc máy mọc không khí có khả năng khử trùng như RV10 là cực kỳ cần thiết trong thời gian hiện nay khi mà tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc máy lọc không khí khử trùng, giúp cuộc sống của bạn tiện nghi hơn, bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999