Kinh nghiệm chọn robot hút bụi lau nhà siêu xịn

Robot hút bụi là máy hút bụi tự động, được trang bị các công nghệ hiện đại để làm các công việc nhà hằng ngày như quét dọn rác, hút bụi bẩn trên bề mặt sàn. Không những vậy, một số sản phẩm còn tích hợp cho mình chức năng lau nhà tự động

Vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm robot hút bụi lau nhà siêu xịn, siêu thông minh cho ngôi nhà? Hãy cùng Segoo Việt Nam tham khảo qua bài viết này nhé.

Kinh nghiệm chọn robot hút bụi lau nhà siêu xịn, siêu đỉnh

1. Quan tâm diện tích căn nhà

Diện tích bề mặt cần làm sạch là yếu tố đầu tiên mà bân cần xem xét. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian và công suất hoạt động của robot

2. Chọn máy có công suất hút phù hợp

Công suất hoạt động của robot càng lớn thì sẽ có lực hút càng mạnh để loại bỏ nhanh và sạch sẽ hoàn toàn các vết bụi bẩn và rác có trên mặt sàn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó thường có giá thành khá cao, nhiều loại còn gây ra tiếng ồn lớn và điện năng tiêu thụ nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

3. Chọn robot theo bề mặt sàn

Theo khuyến cáo, robot sẽ làm việc hiệu quả nhất trên các bề mặt trơn và ít chướng ngại vật và cũng có một số loại còn hoạt động hiệu quả trên bề mặt thảm.

4. Chú ý đến dung tích hộp chứa bụi

Đơn giản, nếu hộp chứa bụi của máy càng lớn thì bạn không tốn quá nhiều thời gian để vệ sinh điều đó giúp cho robot làm việc hiệu quả hơn trên diện tích rộng.

5. Các tính năng đi kèm

Nên mua robot hút bụi có thể cài đặt thời gian hoạt động điều này sẽ giúp cho các bạn có thêm thời gian rảnh để làm các công việc khác mà không cần phải khởi động máy, chỉ cần cấu hình và đi ra ngoài mua sắm, xem tivi.

Nên chọn mua robot có khả năng tránh vật thể khi di chuyển để tránh làm hỏng máy.

Các dòng sản phẩm robot hút bụi chính hãng Segoo

Với giá thành ổn cộng với các tính năng hiện đại như tích hợp lau nhà, phát hiện vật cản, tự động sạc khi gần hết pin, hẹn lịch làm việc, điều chỉnh được khu vực hoạt động, lực hút lớn… Những tính năng khá thú vị và siêu thông minh trên chắc hẳn Robot hút bụi Segoo chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho chính ngôi nhà của các bạn.

Thông số kỹ thuật

Chức năng: Quét, hút, lau

Định hướng: cảm biến Laser LDS

Dung lượng pin: 3200mAh

Công suất: 30W

Thời gian sạc đầy: 180 phút

Lực hút tối đa: 1800Pa

Kích thước: Cao 9,6cm x Đường kính 35cm

Bảo hành: 36 tháng

Thông số kỹ thuật

Chức năng: Quét, hút, lau

Định hướng: Cảm biến Laser LDS

Dung lượng pin: 5200mAh

Công suất: 30W

Thời gian sạc đầy: 300 phút

Lực hút tối đa: 2200Pa

Kích thước: Chiều cao 9,6cm x Đường kính 35cm

Bảo hành: 36 tháng

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chọn robot hút bụi lau nhà phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999