Mất bao lâu thì nên thay phụ kiện định kỳ cho robot hút bụi

Những bộ phận của robot hút bụi như hộp bụi, chổi quét, màng lọc… cần được vệ sinh hoặc thay định kỳ để robot có thể làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Những phụ kiện này chiếm vị trí rất quan trọng nếu muốn hoạt động tốt. Nếu những bộ phần này bị hư hại hoặc làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của robot. Do đó thay phụ kiện cho Robot Hút Bụi là việc cần làm để có thể đảm bảo nhà cửa luôn được sạch đẹp.

Thay phụ kiện robot hút bụi để bảo vệ tuổi thọ robot

Phụ kiện của robot hút bụi bao gồm các bộ phận như chổi quét, hộp bụi, pin, tường ảo, đế sạc… Đây chính là các bộ phần kèm theo giúp robot hoạt động tốt hơn.

Robot hút bụi khi mua về sau một thời gian dài sử dụng thì các phụ kiện sẽ bị hao mòn. Để giúp robot hút bụi kéo dài tuổi thọ và hoạt động hiệu quả thì cần phải thay mới phụ kiện cho robot hút bụi.

Thời gian sử dụng robot đến khoảng 2 năm sẽ có nguy cơ chai pin rất cao, làm cho robot phải sạc liên tục, gây ảnh hưởng đến thời gian dọn dẹp nhà cửa. Khi đó robot sẽ phải hoạt động liên tục gây quá tải, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Trường hợp nặng hơn sẽ dẫn đến hư hỏng robot vì thế khi thấy robot có dấu hiệu làm việc kém hiệu quả thì cần thay pin ngay.

Thay phụ kiện robot hút bụi để tăng hiệu quả làm sạch

Các bộ phận của robot hút bụi như chổi cạnh, chổi giữa sẽ bị hao mòn nếu thời gian sử dụng tầm 1 năm đổ lên. Việc này khiến cho robot không quét được bụi và làm sạch sàn nhà theo ý muốn của bạn. Những bộ phận bị hư hại sẽ khiến cho bụi bay trở lại ra ngoài là hộp bụi, hộp nước bị nứt.

Nếu màng lọc bụi HEPA bị bám nhiều bụi bẩn sẽ khiến cho robot không lọc được những hạt bụi mịn có trong không khí. Từ đó khiến robot không thể làm sạch nhà cửa một cách hiệu quả, không đạt chất lượng. Vì thế mà để robot có thể làm sạch nhà cửa một cách triệt để thì hãy thay phụ kiện robot theo định kỳ.

Bao lâu nên thay phụ kiện cho robot hút bụi

Bao lâu thì nên tiến hành thay phụ kiện robot là câu hỏi mà mình nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Theo các chuyên gia khuyên bạn, sau 3 đến 6 tháng nên tiến hành thay phụ kiện một lần với những bộ phận như chổi cạnh, màng lọc, chổi giữa, khăn lau… nhằm giúp robot hút bụi làm việc hiệu quả hơn.

Còn với pin, dock sạc… nếu bị hư hại thì hãy mang đến trung tâm để sửa chữa hoặc đối với hãng Segoo thì luôn có các phụ kiện thay thế lâu dài nên khách hàng luôn yên tâm về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999