Mặt sàn 60-70m vuông nên chọn mua robot hút bụi nào?

Khi lựa chọn mua robot theo diện tích mặt sàn, bạn cần chú ý rất nhiều vấn đề về Robot để tránh các sự cố đáng tiếc khi sử dụng. Với mặt sàn 60-70 m vuông nên chọn mua robot hút bụi, lau nhà nào hợp lý, đây là một diện tích phổ biến tại các các hộ chung cư cao tầng. Vì thế mà những chia sẻ của chúng tôi mong sẽ góp một phần khong nhỏ vào việc chọn mua của chính quý khách để có một lưa chọn tốt nhất.

Lựa chọn một robot hút bụi lau nhà thông minh, bạn sẽ không phải lo nghĩ về các công việc dọn dẹp nữa, đây là một cỗ máy sẽ giải phòng hoàn toàn sức lao động mỗi ngày của bạn. Đây là sản phẩm giúp làm sạch sàn nhà hiệu quả, nhanh chóng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Nếu diện tích ngôi nhà rộng chừng 70m2 thì nên chọn loại robot hút bụi nào? Hãy cùng bài viết khám phá những loại robot hút bụi cho diện tích 60 – 70m2 phù hợp nhất ngay sau đây.

Những điều cần biết trước khi chọn mua robot hút bụi cho diện tích 60-70m2

Mỗi robot hút bụi sẽ có đặc trưng riêng về công suất, tính năng. Hiện nay các loại robot có công suất khá đa dạng, một con robot chạy cho phòng có diện tích 60-70 mét được khá nhiều bạn quan tâm. Để giúp bạn có lựa chọn đúng đắn không bị thừa quá nhiều hiệu năng và cũng từ đó giảm được chi phí. Để lựa chọn được một robot hút bụi cho diện tích 60-70m2 bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

Nên sử dụng robot có công nghệ LDS laser dẫn đường

Vì căn nhà có diện tích rộng lớn bạn nên ưu tiên chọn loại robot hút bụi có khả năng thiết lập hướng di chuyển. Công nghệ hiện đại này giúp robot tự tạo một bản đồ các khu vực trong ngôi nhà. Tiếp theo bạn có thể cài đặt vị trí cần làm sạch và nơi robot không thể vào.

Với tính năng dẫn đường robot lau nhà sẽ tối ưu hóa được thời gian di chuyển, đem lại hiệu quả sử dụng tốt hơn. Đồng thời giúp bạn có thể rảnh tay, không mất thời gian giám sát robot làm việc.

Robot hút bụi cho diện tích 60-70m2 có dung lượng pin lớn

Tiêu chí tiếp theo khi chọn robot hút bụi cho không gian rộng chính là nên chọn sản phẩm có dung lượng pin lớn. Điều này giúp robot có thể hoàn thành công việc mà không cần nghỉ sạc pin giữa chừng. Dung lượng pin thích hợp cho phòng 60 – 70m2 nên lớn hơn 1600Mpa.

Ngoài ra bạn cần biết rằng đối với nhà tầng hay chung cư, thì cũng cần có lựa chọn khác nhau, bởi nhà tầng thì cần phải lưu đủ map mới cho phép chạy được, ngoài ra pin cũng phải khi đủ di chuyển ở nhà tầng lớn hơn so với chung cư. Vì thế việc lựa chọn dung lượng Pin còn phụ thuộc vào căn hộ của bạn nữa.

Dung tích hộp chứa bụi

Diện tích nhà rộng sẽ đi kèm với lượng bụi bặm sẽ nhiều hơn. Thông thường dung tích hộp bụi 400 – 600ml sẽ phù hợp cho phòng có diện tích trên 60m2. Nếu chọn hộp đựng bụi quá nhỏ bạn sẽ phải đi đổ thường xuyên.

Công suất hút bụi

Công suất hút bụi ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm sạch. Khi chọn mua robot hút bụi cho nhà có diện tích lớn trên 60m2 bạn nên chọn máy có công suất tối thiểu từ 1000 – 2000 PA. Khi chọn công suất robot quá yếu sẽ không đảm bảo căn phòng được làm sạch hiệu quả.

Một số dòng robot hút bụi phụ hợp

Địa chỉ mua robot hút bụi uy tín, giá tốt tại TP. HCM

Segoo.vn cung cấp robot lau nhà giá rẻ, chính hãng, chúng tôi phân phối chính hãng các dòng Robot hút bụi, lau nhà Segoo. Đặc biệt khi mua hàng tại Segoo quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng.

Một bài viết tư vấn giúp quý khách lựa chọn cho mình một chú Robot thật phù hợp và hữu hiệu, đây cũng là những chia sẻ mang tính tổng quát dành cho người dùng. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm ưng ý cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999