Nên hay Không sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi lau nhà

Sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều qua tin nhắn của khách hàng, không những vậy, chỉ cần 1 lỗi nhỏ cũng sẽ làm robot hút  bụi giảm tuổi thọ. Vì vậy Segoo Việt Nam sẽ phẩn tích cho các bạn cách dùng nước lau sàn cho robot hút bụi như thế nào là hợp lí.

Nên hay Không sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi lau nhà

Nên hay không nên khi dùng nước lau sàn thông thường cho robot hút bụi lau nhà?

Phần lớn các nhà sản xuất đều khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi vì đa số các nước lau sàn đều có thành phần làm ăn mòn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nước lau sàn thông thường sẽ dẫn tới các hiện tượng tắc đường dẫn, tắc van cấp ẩm. Hoặc có thể nặng hơn là gây hư hỏng khoang máy, cảm biến và các bộ phận khác liên quan.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi hiệu quả nhất. Hãy cùng Segoo chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi của bạn.

Kinh nghiệm dùng nước lau sàn cho robot hút bụi lau nhà

Thông thường sẽ có hai cách phổ biến:

Cách 1: Sử dụng nước lau sàn thông thường cho robot hút bụi đây là cách không được khuyến cáo vì như đã nói ở trên các loại lau sàn thông thường sẽ làm hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ máy. Nhưng cũng có một mẹo nhỏ cho bạn đó là hãy dùng một vài giọt nước lau sàn đổ trực tiếp vào mặt trong của giẻ để theo dòng nước thấm xuống.

Cách 2: Mua nước lau sàn của hãng, thông thường hãng sẽ có sẵn nước lau sàn chuyên dụng cho robot hút bụi lau nhà, loại này bạn pha theo tỉ lệ 1/40 ( 1 bình đầy thì dùng 240/40 = 6ml (cỡ 1 gói dầu gội) lắc đều với nước lọc.

Tại sao nên sử dụng nước lau sàn chuyên dụng cho robot hút bụi?

Các loại robot hút bụi lau nhà dùng bơm nước điện tử, hệ thống van dẫn phun để cấp ẩm cho tấm khăn lau. Nước mà chúng ta sinh hoạt hàng ngày (còn gọi là nước sạch) cơ bản là nước cứng, tức là nước vẫn chứa các thành phần như cặn vôi, kim loại… đều là những chất có thể gây tắc van. Do đó, việc sử dụng nước lau sàn chuyên dụng cho robot hút bụi là vô cùng cần thiết.

Lợi ích của việc sử dụng nước lau nhà chuyên dùng cho robot hút bụi lau nhà

Sử dụng nước lau nhà chuyên dụng sẽ giúp việc lau dọn nhà cửa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với nước lau nhà thông thường khác. Nhà sạch sẽ sẽ hơn, loại bỏ bụi bẩn, nhà sáng bóng, không để lại vết tích của bẩn đó là lợi ích lớn nhất khi bạn chọn nước lau nhà chuyên dùng cho robot hút bụi

Sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi không những giúp hiệu quả làm sạch cao hơn mà còn kéo dài tuổi thọ của máy.

Những điều cần lưu ý khi dùng nước lau sàn cho robot hút bụi

  • Không để sản phẩm ở gần trẻ em
  • Tuyệt đối không được kết hợp với các chất tẩy rửa khác
  • Hãy lập tức rửa sạch mắt nếu bạn không cẩn thận bị bắn vào mắt
  • Nơi để nước lau sàn phải khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.

Sau bài viết này Segoo hy vọng đã cung cấp được cho quý khách những thông tin cần thiết cho việc sử dụng nước lau sàn nhà cho robot hút bụi. Mong rằng quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm nước lau sàn phù hợp với tính năng của robot để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy hút bụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999