Những lầm tưởng về robot hút bụi thông minh

Không còn là xu hướng của các gia đình thành thị, robot hút bụi thông minh nay đã xuất hiện ở phần lớn các gia đình khu vực thành phố. Tuy nhiên,nhiều người vẫn còn nhiều lầm tưởng khi mua robot hút bụi thông minh. 

Những suy nghĩ nhầm lẫn tai hại về robot hút bụi thông minh

Lực hút yếu, không sạch

Công suất và lực hút của robot hút bụi thông minh thời điểm mới ra mắt khá yếu, chỉ khoảng 500Pa. Do đó mà đôi khi chúng hút không sạch bụi trên mặt sàn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hầu hết các loại robot hút bụi đều có công suất cực đại lên đến 1000Pa – 2200Pa. Người dùng có thể điều chỉnh lực hút theo ý muốn để máy vệ sinh chuyên sâu. Như vậy, về lực hút và khả năng làm sạch của robot hút bụi, người dùng không phải lo lắng.

Có thể phụ thuộc hoàn toàn vào robot hút bụi

Khả năng làm sạch của robot hút bụi thông minh là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, với một số dòng máy, khả năng di chuyển vẫn còn hạn chế. Do đó những góc khó tiếp cận trong nhà của bạn, robot hút bụi khó có thể làm sạch. Chưa kể, chưa có loại robot hút bụi nào có khả năng leo cầu thang hay di chuyển khu vực có gờ. Dù sao đi nữa, việc sở hữu một chiếc robot hút bụi là khá cần thiết vì nó tiết kiệm tối đa thời gian lau dọn nhà cửa của bạn.

Có nhiều tính năng không cần thiết

Robot hút bụi thông minh được trang bị nhiều phần mềm, cảm biến giúp máy có thể nhận biết và tránh va phải vật cản, tự động quay về vị trí sạc máy. Robot hút bụi còn có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng những công nghệ này khá thừa thãi. Sự thật thì, những công nghệ này sẽ giúp máy hoạt động thông minh hơn trong nhà của bạn. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm năng lượng cho robot và bảo vệ tuổi thọ máy, tránh cho máy va chạm nội thất trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999