Những lưu ý khi mua robot hút bụi chính hãng tại TPHCM

Người tiêu dùng hiện nay thường sẽ giữ quan điểm “Giá cả đi đôi cùng chất lượng”. Tuy nhiên nếu một robot hút bụi cho dù đắt cỡ nào mà thiếu đi những tinh năng nay thì nó sẽ không giá trị nữa. Vậy nên khi mua sắm cho căn nhà của mình một chiếc robot hút bụi thì mọi người nên kiểm tra đầy đủ tính năng của nó. Bài viết sau đây sẽ liệt kê các tính nâng cần lưu ý khi mua robot hút bụi.

Những lưu ý khi mua robot hút bụi chính hãng

1. Bộ lọc không khí

Đây từng là một tính năng chỉ xuất hiện ở các mẫu robot hút bụi chính hãng có mức giá trên 9 triệu đồng. Đơn cử như sản phẩm Robot hút bụi Segoo M2.

Bộ lọc có chức năng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí. Ngoài ra, còn có thể lọc được luôn các tác nhân gây dị ứng phổ biến trong không khí như bào tử nấm hay phấn hoa. Ngoài ra, màng lọc này cũng góp phần bảo vệ những động cơ trong máy, giảm những ảnh hưởng tiêu cực của bụi đến các động cơ và giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn, kẹt bụi.

2. Cảm biến chống va chạm, rơi rớt

Robot hút bụi có thể không có cảm biến không gian nhưng không thể thiếu hệ thống cảm biến xung quanh. Trên thực tế, đây không phải là một tính năng hữu ích cho người dùng, mà tính năng này sẽ giúp bảo vệ robot của bạn khỏi các tai nạn rơi rớt, va chạm không mong muốn.

Ví dụ như các cảm biến va chạm sẽ cho robot nhận ra đâu là chướng ngại vật trong phòng, từ đó phòng tránh các va chạm gây như hỏng.

Hoặc cảm biến đo khoảng cách nằm dưới robot hút bụi sẽ giúp nó phát hiện nhanh khu vực cầu thang, hạn chế tình trạng ngã cầu thang gây hỏng bộ máy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999