Ở chung cư có nên mua robot hút bụi thông minh hay không?

Bạn có biết các căn nhà chung cư hay căn hộ sẽ có nhiều điểm khác so với nhà phố hay biệt thự. Thường thì những ngôi nhà chung cư sẽ có diện tích không quá lớn và việc để đồ nội thất hay các đồ đạc khác sẽ có bụi bẩn và rất khó vệ sinh. Do đó, robot hút bụi chính hãng vẫn là một sự lựa chọn tuyệt với cho chung cư khi cần vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng.

1. Những lý do nên chọn Robot Hút Bụi thông minh cho nhà chung cư

Thông thường 1 căn chung cư chỉ có 1 mặt sàn bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp… Do vậy chỉ với 1 chiếc robot hút bụi thông minh thì việc ghi nhớ, bản đồ diện tích 1 mặt sàn là hết sức dễ dàng. Nhờ vào tính năng này, robot sẽ làm việc cực kì hiệu quả với diện tích 1 mặt sàn như vậy.

Robot hút bụi hiện nay được thiết kế hoàn toàn không thể nào leo tầng được mà cần phải di chuyển chúng lên từng tầng một và khởi động lại để làm việc. Đây là lý do thứ nhất khi nói robot hút bụi thông minh sẽ làm việc hiệu quả hơn ở nhà có nhiều tầng. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian hơn so với nhà nhiều tầng.

Hiện nay các sàn ở chung cư đa phần lát gỗ, gạch men và hiển nhiên robot hút bụi chính hãng Segoo có thể quét, hút, lau tốt trên các bề mặt.

Nhà ở có độ ẩm cao sẽ dễ dính bụi vào sàn nhà và nhà chung cư  thường đóng cửa kín dù thời tiết nóng hay lạnh thì sàn nhà vẫn sẽ được duy trì ở mức độ ẩm thấp, ít bụi bẩn. Việc vệ sinh nhà sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Robot Hút Bụi thích hợp hơn khi sử dụng ở căn nhà chung cư hay nhà một mặt sàn có diện tích không quá lớn (khoảng dưới 250m2). Ngoài ra, căn hộ chung cư thường có thiết kế vuông vắn, chỉ từ 2 4 phòng, vì vậy sẽ rất thích hợp cho Robot Hút Bụi làm việc.

2. Cách chọn Robot Hút Bụi cho nhà chung cư chuẩn:

   – Chung cư có diện tích kiêm tốn:

Robot Hút Bụi thông minh, Robot Hút Bụi lau nhà sẽ rất phù hợp cho thiết kế nhà chung cư có diện tích 60 – 80m2, thường ít bụi và chủ yếu là các hạt bụi nhỏ.

   – Chung cư có diện tích lớn:

Với những nhà chung cư có diện tích lớn từ 100m2 trở lên thì chắc chắn lượng bụi bẩn sẽ lớn hơn. Vì thế bạn nên nên chọn những Robot Hút Bụi thông minh có nhiều tính năng hơn sẽ giúp làm sạch hiệu quả hơn.

3. Các loại Robot Hút Bụi phù hợp cho căn hộ chung cư:

Robot Hút Bụi phù hợp cho căn hộ chung cư là những dòng Robot gia đình với công suất vừa, độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng không quá lớn để có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình dọn dẹp căn hộ.

Với khả năng hoạt động độc lập, phù hợp với những người không có nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa,…. Robot Hút Bụi được tích hợp các tính năng lau nhà, đổ rác và có thể cài đặt lịch trình dọn dẹp, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp mà không gian căn hộ vẫn sạch sẽ, không có bụi bẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999