Segoo hỗ trợ miễn phí đưa robot khử trùng D146 tới các bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Những ngày vừa qua, cứ mỗi sáng thức dậy, chúng tôi lại nhận được những dòng thông báo về số người nhiễm Covid-19; mỗi tối trước khi đi ngủ, chúng tôi lại tiếp tục nhận được những con số mới. Ban lãnh đạo, đội ngũ anh em Segoo Group muốn làm điều gì đó cho cộng đồng, muốn cùng chung tay chống dịch Covid-19, lấy lại cuộc sống bình yên.

Bởi chứng kiến thực tế dù các nhân viên y tế đã mang trang phục bảo hộ chuyên dụng, nhưng khả năng bị lây nhiễm do tiếp xúc với môi trường truyền nhiễm và bệnh nhân vẫn rất cao. Bên cạnh đó, để khử khuẩn bằng phương pháp phun hóa chất ví dụ như trường hợp ở bệnh viện Bạch Mai, cơ quan chức năng đã phải huy động hơn 100 cán bộ chiến sỹ của Binh chủng Hóa học.

Nay chúng tôi mong muốn góp sức mình, hỗ trợ đưa Robot khử trùng Segoo D146 tới các bệnh viện dã chiến, khu cách ly.

Robot SEGOO D146 được chế tạo với khả năng diệt khuẩn bằng tia UV-C, hỗ trợ đắc lực khử trùng trong những ổ dịch, khu vực đang có nguy cơ lây nhiễm cao.

  • Giúp đội ngũ y bác sĩ giảm bớt áp lực trong công tác phòng chống dịch.
  • Giảm tác hại của việc làm vệ sinh tiêu độc, khử trùng bằng hoá chất.
  • Robot hoạt động tự động, độc lập. Giảm nguồn lực con người.

(Tham khảo chi tiết tại: Giới thiệu về robot khử trùng D146)

Chương trình chung tay vì cộng đồng phòng chống Covid-19 của Segoo Group là hoàn toàn miễn phí. Đây là sự giúp đỡ nhỏ về mặt công nghệ, nếu phía bệnh viện dã chiến, khu cách ly nào đang cần thiết, vui lòng liên hệ để chúng tôi nhanh chóng tiến hành triển khai.

Mong nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng để thông tin được lan tỏa, đến được với những đơn vị cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999