Robot hút bụi Segoo đạt chứng nhận TUV SUD

Để lựa chọn một sản phẩm có chất lượng cao trong vô số các sản phẩm có mặt tại thị trường, người tiêu dùng có thể tin tưởng vào sản phẩm đạt các chứng nhận uy tín trên thế giới như UL của Mỹ, TUV SUD của Đức, CSA của Canada… bên cạnh các chứng nhận ISO – OHSAS, CE Marking cho thị trường châu ÂU.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về chứng nhận TUV SUD của Đức – một trong những chứng nhận uy tín và lâu đời nhất của thế giới. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm robot hút bụi Segoo có giấy chứng nhận TUV SUD.

Chứng nhận và nhãn hiệu TUV SUD là gì?

Chứng nhận TUV SUD có nghĩa là sản phẩm mẫu (do nhà sản xuất cung cấp) đã được kiểm tra độ an toàn và được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của Đạo luật An toàn Sản phẩm và Thiết bị của Đức.

Nhãn hiệu và chứng nhận TUV SUD cung cấp:

  • Nó là bằng chứng từ một tổ chức kiểm tra và chứng nhận uy tín rằng các sản phẩm của Công ty đáp ứng tất cả các yêu cầu có liên quan của Chỉ thị Liên minh Châu Âu.
  • Chứng nhận chính thức (có kèm tài liệu) về chất lượng sản phẩm phù hợp theo quy định của Liên minh Châu Âu hoặc yêu cầu của khách hàng
  • Nhấn mạnh vào các đặc tính sản phẩm đặc biệt như an toàn, chất lượng, độ bền, tương thích môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn
  • Giúp bảo vệ sản phẩm trước các khiếu nại về bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
  • Thông tin được cập nhật liên tục về những thay đổi liên quan đến các quy định và phát triển kỹ thuật trong thử nghiệm và chứng nhận

TUV SUD – biểu tượng của sự tin cậy trên toàn thế giới

TUV là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Đức, được chứng minh qua nhiều cuộc khảo sát trong nhiều năm. Ba chữ cái này đã trở thành 1 biểu tượng đồng nghĩa với an toàn và chắc chắn, đáng tin cậy và công bằng. TUV SUD đứng đầu trong danh sách các tổ chức chứng nhận của Đức được thực hiện bởi tờ báo Deutschland Test, xuất bản cuối năm 2018. Đây cũng là thành viên của Hiệp hội giám định quốc tế (IFIA) – một hiệp hội thương mại đại diện cho hơn 50 công ty kiểm tra, kiểm toán và chứng nhận quốc tế hàng đầu thế giới.

TUV SUD đã đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết của Liên minh Đức và Châu Âu về nhận được ủy quyền để cấp chứng nhận và nhãn hiệu. TÜV SÜD đã làm việc với nhiều chứng chỉ quốc tế có uy tín trên thế giới về kiểm toán và quản lý hệ thống ví dụ như: AS EN 91XX, DIN EN 15224, Chứng nhận FSC CoC, Chất độc hại IECQ QC 080000; Dịch vụ kiểm toán, Tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh; Trung tâm dữ liệu được chứng nhận, Quy tắc ứng xử; Sáng kiến thương mại có đạo đức; Quản lý an toàn thực phẩm; IATF 16949 – đặc tả kỹ thuật cho các hệ thống quản lý chất lượng ngành ô tô Bài đăng này được tài trợ bởi các đối tác của chúng tôi Wigs

TUV SUD cũng là nhà cung cấp giải pháp hệ thống quản lý hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý: ISO 14001, ISO 20000, ISO 22301, ISO 9001, ISO TS 22163, OHSAS 18001, SA8000 và ISO 26000. Đây cũng là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở châu Á giới thiệu ISO 9000 làm cơ sở chứng nhận hệ thống chất lượng. Là một cơ quan thử nghiệm được thành lập và được quốc tế công nhận, các báo cáo thử nghiệm và nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm của TUV SUD được các nhà sản xuất, người mua bên thứ ba và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới chấp nhận.

Segoo cung cấp các dòng Robot hút bụi đạt chứng nhận TUV SUD

Chúng tôi cung cấp các dòng Robot hút bụi đạt chuẩn Châu Âu nên khách hàng có thể yên tâm khi mua các sản phẩm mang thương hiệu Segoo. Hiện nay các dòng sản phẩm của Segoo đang được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam nên việc tìm kiếm và mua cho mình 1 con robot hút bụi chất lượng là điều hết sức dễ dàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với Segoo qua đường dây nóng 028 362 99999 hoặc webiste segoo.vn đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999