Robot khử trùng Segoo D146 có khả năng vô hiệu hóa nCoV đến 99%

Trước tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, an sinh xã hội,… như hiện nay. Những sản phẩm, thiết bị có tính năng diệt khuẩn, khử trùng là vô cùng cần thiết. Nhận thấy vấn đề cấp bách của xã hội, Segoo đã chế tạo thành công robot khử trùng thông minh D146. Mời bạn cùng tìm hiểu rõ hơn!

Giới thiệu khái quát về robot khử trùng Segoo D146

Robot khử trùng bằng tia cực tím SEGOO Roctor D146 là một trong những sản phẩm mang tính công nghệ cao và ứng dụng trực tiếp trong việc phòng, chống bệnh truyền nhiễm.

– Sử dụng công nghệ tia cực tím UV để khử khuẩn, virus trong không khí và bề mặt bằng tia cực tím UVC giúp ngừa lây nhiễm nCoV.

– Giảm bớt việc lây lan dịch bệnh với khả năng đi lại linh động, có thể điều khiển từ xa hoặc lập trình sẵn cho một cung đường khử khuẩn nhất định.

– Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trong ba mươi giây (tùy thuộc vào các loại vi khuẩn) bao gồm các chủng loại MERS-CoV, SARS – CoV, Cúm (H1N1, H5N1, H7N9, H7N9), E-coli và Staphylococcus albus (tụ cầu khuẩn)…

– Phù hợp với các bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, nhà ga, văn phòng, nơi sản xuất,…

Ưu điểm của Segoo D146

Từ thực tiễn của quá trình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho thấy, mặc dù các nhân viên y tế đã mang trang phục bảo hộ chuyên dụng, nhưng khả năng bị lây nhiễm do tiếp xúc với môi trường truyền nhiễm và bệnh nhân vẫn rất cao.

Bên cạnh đó, để khử khuẩn bằng phương pháp phun hóa chất ví dụ như trường hợp ở bệnh viện Bạch Mai, cơ quan chức năng đã phải huy động hơn 100 cán bộ chiến sỹ của Binh chủng Hóa học.

–  Segoo D146 giúp giảm áp lực phòng, chống dịch.

–  Giảm chi phí hóa chất.

Giảm tối đa nhu cầu nhân lực trong quá trình khử trùng: Không giống như những robot bán tự động, yêu cầu sự hiện diện của người điều khiển; D146 sở hữu cho mình công nghệ cảm biến Lidar cùng 6 cơ chế khử trùng thông minh và đảm bảo khả năng làm việc độc lập; hạn chế tối đa nguồn lực của con người. Các chế độ bao gồm: Hẹn giờ khử trùng, đặt lịch khử trùng, xây dựng bản đồ khử trùng, tùy chỉnh lộ trình khử trùng, chỉ định khu vực hoạt động nhất định, thiết lập thời gian khử trùng.

Từ đó bảo vệ đội ngũ nhân viên y tế tốt hơn.

Xác thực tính hiệu quả trong việc vô hiệu hóa đến 99% nCoV của Segoo G146

Robot khử trùng Segoo D146 sử dụng nguồn sáng UV-C của Signify đã được Đại học Y Boston (Mỹ) & Viên nghiên cứu Sinh học Innovative (Mỹ) xác thực tính hiệu quả trong việc vô hiệu hóa đến 99% nCoV chỉ trong vòng 6 giây chiếu xạ.

Trong quá trình nghiên cứu, họ xử lý một vật liệu đã được phơi nhiễm vi rút SARS-CoV-2 bằng các liều lượng bức xạ UV-C khác nhau từ nguồn ánh sáng đèn của tập đoàn Signify và đánh giá khả năng vô hiệu hóa trong các điều kiện khác nhau. Nhóm nghiên cứu đã áp dụng liều 5mJ/cm2, và kết quả cho thấy đã giảm đến 99% vi-rút SARS-CoV-2 trong 6 giây. Cũng theo dữ liệu nghiên cứu, với liều bức xạ 22mJ/cm2, lượng vi-rút đã giảm đến 99.9999% vi-rút chỉ trong vòng 25 giây3.

Mời bạn tham khảo thêm tài liệu tại đây:

Nghiên cứu hiệu quả khử trùng virus được thực hiện bởi đại học Boston Hoa Kì

Báo cáo phân tích 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999