Robot khử trùng thông minh D146 giải pháp phòng chống dịch Covid 19 tại nhà máy

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh hết sức phức tạp và đáng lo lắng như hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp đang lao đao và khó khăn. Bởi chỉ cần một công nhân có dương tính với Covid-19 thì hàng trăm, hàng ngàn công nhân cùng đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp sẽ ngay lập tức cần được cách ly và theo dõi tình hình sức khỏe. Nhà máy sẽ phải ngưng sản xuất. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của doanh nghiệp, nhất là với những công ty đã khó khăn có được dự án, đơn hàng nhưng nay phải bồi thường vì hủy hợp đồng hoặc chậm trễ.

Thực tế đặt ra yêu cầu các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp phải tập trung cao độ trong việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nếu bạn cũng đang đồng cảm cùng chúng tôi trước khó khăn trên, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp của SEGOO nhé!

Robot khử trùng thông minh D146 giải pháp phòng chống dịch Covid 19 tại nhà máy

Giải pháp phòng chống dịch Covid 19 tại nhà máy, xí nghiệp

Khó khăn của các nhà máy, xí nghiệp trước vấn đề khử trùng, khử khuẩn hiện nay:

Mặc dù một số nhà máy đã thực hiện phun khử trùng và các biện pháp phòng chống dịch khác, tuy nhiên đối với những nhà xưởng có nhiều loại máy móc cần bảo quản và sử dụng trong điều kiện khô ráo, lại rất khó để phun xịt khuẩn.

Ngoài ra, quá trình xịt khuẩn lại tốn kém rất nhiều nhân lực cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người phun xịt.

Vì vậy, giải pháp đưa robot khử trùng thông minh D146 tới khử trùng các xí nghiệp, nhà máy,.. là giải pháp ưu việt và tốt nhất hiện nay.

Giải pháp khử trùng tự động bằng robot thông minh D146

Robot khử trùng Segoo D146 sử dụng công nghệ tia cực tím UV để khử khuẩn, virus trong không khí và bề mặt bằng tia cực tím UV-C giúp ngừa lây nhiễm n-CoV. 

D146 tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trong ba mươi giây (tùy thuộc vào các loại vi khuẩn) bao gồm các chủng loại MERS-CoV, SARS – CoV, Cúm (H1N1, H5N1, H7N9, H7N9), E-coli và Staphylococcus albus (tụ cầu khuẩn)…

Robot khử trùng thông minh D146 giải pháp phòng chống dịch Covid 19 tại nhà máy

Không giống như những robot bán tự động, yêu cầu sự hiện diện của người điều khiển; D146 sở hữu cho mình công nghệ cảm biến Lidar cùng 6 cơ chế khử trùng thông minh và đảm bảo khả năng làm việc độc lập; hạn chế tối đa nguồn lực của con người. Các chế độ bao gồm:

  • Hẹn giờ khử trùng
  • Đặt lịch khử trùng
  • Xây dựng bản đồ khử trùng
  • Tuỳ chỉnh lộ trình khử trùng
  • Chỉ định khu vực hoạt động nhất định
  • Thiết lập thời gian khử trùng

Ngoài ra D146 còn có chức năng tự động sạc pin, điều khiển từ xa. Với những ưu việt này, chúng ta có thể khử trùng ở cả những khu vực đang cách ly mà không cần sự tham gia trực tiếp của con người. 

Mong rằng qua giải pháp này, doanh nghiệp của bạn sẽ có thêm được lựa chọn tối ưu trước tình hình dịch bệnh cấp thiết hiện nay!

Hiện tại SEGOO Việt Nam đang có chương trình chung tay vì cộng đồng, hỗ trợ đưa robot D146 đi khử trùng tại các nhà máy, xí nghiệp một cách miễn phí. Vui lòng liên hệ ngay nếu doanh nghiệp bạn đang cần! 

Segoo hỗ trợ miễn phí đưa robot khử trùng D146 tới các bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 362 99999